ปฐมนิเทศรับเพื่อนใหม่และแสดงความยินดีกับบัณฑิต

งานปฐมนิเทศ รับเพื่อนใหม่ และเลี้ยงแสดงความยินดีกับบัณฑิต กองทุนทำบุญวันเกิดกับธรรมศาสตร์  ประจำปีการศึกษา  2562  วันอาทิตย์ที่  17 พฤศจิกายน  2562  เวลา  8.00 -17.00 น. ณ คณะวิทยาการเรียนรู้และศึกษาศาสตร์ มธ.ศูนย์รังสิต โดยกองทุนทำบุญวันเกิด ได้เชิญวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิในหลายสาขามาถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์อันมีค่าให้แก่นักศึกษากองทุนทำบุญวันเกิดกับธรรมศาสตร์