ข่าวประชาสัมพันธ์ : โครงการ RUN FOR PUEY วิ่งเพื่อสวนป๋วย

เปิดลงทะเบียนแล้วสำหรับรอบ Event Run ‼️ ของโครงการ Run for Puey วิ่งเพื่อสวนป๋วย

โครงการ RUN FOR PUEY วิ่งเพื่อสวนป๋วย จัดขึ้นเพื่อระดมทุนสร้าง “สวนป๋วย”

งานจัดขึ้นวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน 2562 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

เปิดรับสมัคร 1 กันยายน - 31 ตุลาคม 2562

- Fun run ระยะทาง 5 กิโลเมตร ราคา 599 บาท

- Mini marathon ระยะทาง 10 กิโลเมตร ราคา 699 บาท

- VIP 5 km. / 10 km. ราคา 1,999 บาท

นอกจากนี้ภายในงานยังมีการออกบูทของนักศึกษา และกิจกรรมต่างๆ ให้ร่วมสนุกตลอดงาน

พิเศษ ! ส่งท้ายความสุขด้วย คอนเสิร์ตสุดพิเศษกับศิลปินวง Cocktail ซึ่งจะมามอบความมันส์ ให้แก่นักวิ่งภายในงาน

ติดตามข้อมูลข่าวสาร : FB : RUN FOR PUEY วิ่งเพื่อสวนป๋วย (https://m.facebook.com/runforpuey/)

Web : www.runforpuey.com

#runforpuey #วิ่งเพื่อสวนป๋วย

ที่มา : Run For PUEY วิ่งเพื่อสวนป๋วย