โครงการ RUN FOR PUEY วิ่งเพื่อสวนป๋วย"

บรรยากาศในงานแถลงข่าว "RUN FOR PUEY" ที่ โถงทางเข้าหอสมุด ปรีดี พนมยงค์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ ที่ 10 พฤศจิกายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

งานนี้จัดขึ้นเพื่อระดมทุนสร้าง “สวนป๋วย” สวนสาธารณะการเรียนรู้เพื่อประชาชน ที่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ในบริเวณอุทยานการเรียนรู้ป๋วย 100 ปี ซึ่งกิจกรรมนี้จัดมาอย่างต่อเนื่องในรูปแบบ Series Run โดยแบ่งการวิ่งออกเป็น 3 ครั้ง ได้แก่ Virtual ครั้งที่ 1 และ 2 โดยจะเชื่อมโยงกับกิจกรรม Event run ด้วยการนำเอาคอนเซ็ปต์ในการสร้างสวนป๋วยมาเป็นกิมมิคในการวิ่งครั้งนี้

รายการ RUN FOR PUEY แบ่งระยะวิ่งออกเป็น 3 ระยะ ได้แก่ ระยะ Fun run (5km), Mini Marathon (10km) และ VIP for (5km) นอกจากในงานจะมีกิจกรรมวิ่งแล้ว ยังมีคอนเสิร์ตสุดพิเศษจากศิลปินวง Cocktail มาสร้างความสุขให้กับนักวิ่งอีกด้วย

สำหรับเพื่อน ๆ นักวิ่งที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.runforpuey.com โดยรายได้จากการสมัครจะนำไปก่อสร้าง อุทยานการเรียนรู้ป๋วย 100 ปี เพื่อพัฒนาเป็นพื้นที่สีเขียวเป็นที่สำหรับพักผ่อนของทุกคน

ที่มา : https://timeline.line.me/post/_dacWEuhd3pdE_QV-9D-a2vOSLodjUNKmXZ5AoxU/1156611417107051932

#runforpuey #วิ่งเพื่อสวนป๋วย #ThaiRun ฮับความสุขนักวิ่ง