ประกาศสมัครรับทุนการศึกษากองทุนทำบุญวันเกิดกับธรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2562

กองทุนทำบุญวันเกิดกับธรรมศาสตร์ เปิดสมัครรับทุนการศึกษา  ประเภททุนต่อเนื่องจนสำเร็จการศึกษาตามหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2562

เอกสารประกอบการสมัคร

1.ใบสมัครขอรับทุนการศึกษา

2.เรียงความของผู้สมัครรับทุน (ชี้แจงเหตุผลและความจำเป็นในการสมัครขอรับทุนการศึกษา)

3.แผนที่แสดงเส้นทางฯ

4.ภาพถ่ายบ้าน (บริเวณหน้าบ้านและภายในบ้าน จำนวน 5- 10 รูป)

5.สำเนาใบเกรดชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายและมหาวิทยาลัย

ติดต่อสอบถามและรับใบสมัครได้ที่

- ฝ่ายการนักศึกษาของคณะในสังกัด

- กองทุนทำบุญวันเกิดกับธรรมศาสตร์ สำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์ มธ.ท่าพระจันทร์ โทร.0-2613-3777-8