คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมในงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 วันที่ 3 สิงหาคม 2562 ณ สนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

การแสดงแสงเสียงประวัติศาสตร์ธรรมศาสตร์ : ณ ดินแดนแห่งนี้มีตำนาน ขอเธอจงสืบสานจิตวิญญาณธรรม

เรื่องราวและรากเหง้าความเป็นมาของธรรมศาสตร์จะถูกถ่ายทอดให้เพื่อนใหม่ทุกคนได้รับรู้ผ่านเวทีแสงเสียงประวัติศาสตร์ธรรมศาสตร์ ❤️💛

ความเป็นธรรมศาสตร์ในหลากหลายมุมจะสื่อผ่านกิจกรรมต่างๆ ภายในงานนี้.

ที่มา : งานกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์