ขอเชิญร่วมบริจาคเงินตั้งแต่ 3,500 บาทขึ้นไป  สมทบทุนสร้าง "สวนป๋วย" สวนสาธารณะแห่งการเรียนรู้เพื่อประชาชน ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

ผู้บริจาคทุกท่าน นอกจากนำไปลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่าแล้ว ยังจะได้รับหนังสือภาพ "กูจักไว้ลายเว้ย โลกให้แลเห็น"* อีก 1 เล่มเป็นของที่ระลึกด้วย

------------------------------

[ วิธีการบริจาค ]

1. โอนเงินผ่านบัญชี "มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (100 ปีอาจารย์ป๋วย)" ธนาคารกรุงเทพ เลขที่ 091-0-16888-9

2. แจ้งชื่อ ที่อยู่ และเลขประจำตัวประชาชน พร้อมหลักฐานการโอนเงินมาทาง inbox หรือ puey100.tu@gmail.com หรือ LINE: pueypark (ทางใดทางหนึ่ง)

3. ผ่านช่องทาง https://goo.gl/forms/E5RURnPUaA8wUJSU2

* หนังสือเล่มนี้ ไม่มีวางจำหน่าย แต่จัดพิมพ์เป็นพิเศษในลักษณะพิพิธภัณฑ์ในหนังสือ มีการทำสำเนาเอกสารจดหมายเหตุของอาจารย์ป๋วย ประกอบไว้ในเอกสารกว่า 20 ชิ้น พร้อมภาพหายากจำนวนมาก

* ประมวลภาพหนังสือ "กูจักไว้ลายเว้ย โลกให้แลเห็น"