ต้นกล้าแห่งเมล็ดพันธุ์กองทุนทำบุญวันเกิดฯ

นายสุพัฒน์  ธนะพิงค์พงษ์ ประธานกรรมการบริหารกองทุนฯ พร้อมด้วยกรรมการฯ และรุ่นพี่กองทุนฯ ร่วมแสดงความยินดีกับครอบครัวกองทุนทำบุญวันเกิดฯ แด่บัณฑิตใหม่ ปี 2560 นายศิราวุฒิ  ดีประสิทธิ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  นายศิริวัฒน์  ธนปิยานนท์ คณะสังคมสงคราะห์ศาสตร์  น.ส.วริศรา เข็มเพชร คณะรัฐศาสตร์  น.ส.นิศาชล ฉิมพาลี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี น.ส.อารียา เพชรดงบุญ คณะศิลปศาสตร์ และ น.ส.เจนจิรา ขันทะวิธี คณะวิศวกรรมศาสตร์ เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2562 มธ.ท่าพระจันทร์