สำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์ ขอเชิญศิษย์เก่าร่วมสนุกตอบคำถามชิงรางวัล

หรือส่งคำตอบพร้อมชื่อ-นามสกุล ได้ที่ E-mail : tu-relations@tu.ac.th

ตอบคำถาม ชิงรางวัล 15 รางวัล ( สำหรับศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ )

หมดเขต 30 เมษายน 2562

คำถาม

1.พันธกิจของสำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์ มีอะไรบ้าง

2.ท่านเคยเข้าร่วมกิจกรรมกับสำนักงานฯ หรือไม่ ถ้าเคยเป็นกิจกรรมประเภทใด และมีความเห็นต่อการจัดกิจกรรมนั้นอย่างไร

3.ท่านประสงค์ให้สำนักงานฯ จัดกิจกรรมประเภทใด และสื่อสารให้ท่านทราบอย่างไร

4.ท่านคาดหวังให้มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์มีปฏิสัมพันธ์อย่างไรกับศิษย์เก่า และสื่อสารผ่านทางช่องทางใดบ้าง

5.กรุณาช่วยแนะนำวิธีที่จะทำให้จิตวิญญาณธรรมศาสตร์และความสัมพันธ์ของศิษย์เก่าทุกรุ่นของมหาวิทยาลัยมีความเข้มแข็งและแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

6.ถ้าในอนาคตทางมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จะขอรับบริจาคเงินเพื่อโครงการต่างๆ ของมหาวิทยาลัย ท่านยินดีจะร่วมบริจาคหรือไม่

หมายเหตุ

- คำตัดสินของสำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์ในการให้ของรางวัลถือเป็นที่สุด

- หมดเขตส่งคำตอบภายในวันที่ 30 เมษายน 2562 เวลา 23.59 น.

- ผู้ได้รับรางวัลจากกิจกรรมครั้งนี้จะได้รับการติดต่อโดยตรงจากสำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์ ในวันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2562 ระหว่างเวลา 8.30-16.30 น.