PUEY TALKS กลับมาอีกครั้งเป็นปีที่หก!

บัตรเข้าร่วมงานมีจำนวนจำกัดเพียง 300 ใบ ราคาใบละ 500 บาท

โดยรายได้จากการขายบัตรทั้งหมดจะถูกนำไปร่วมสมทบทุนเพื่อสร้างสวนป๋วย PUEY Park for the People สวนสาธารณะแห่งการเรียนรู้ บนพื้นที่กว่า 100 ไร่ ณ ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

#PUEYTalks6

#MyMarkonTheWorld