ประมวลภาพกิจกรรม "Fit&Firm ด้วยเคล็ดวิชาชี่กงจีน" ภาค 1 ครั้งที่ 2

ผู้เข้าร่วมกิจกรรม "Fit&Firm ด้วยเคล็ดวิชาชี่กงจีน" ภาค 1 ครั้งที่ 2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2562 ที่ห้องประชุมริมน้ำ (ห้อง 107-8) คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ รวมจำนวน  41  คน (อายุน้อยสุด 25 ปี, อายุมากที่สุด 81 ปี)  ส่วนใหญ่เป็นศิษย์เก่า มธ. จำนวน 30 คน โดยภาพรวมทั้งหมดของกิจกรรมชี่กง มีระดับความพึงพอใจ มาก