เปิดให้ขึ้นทะเบียนเป็น “ศิษย์ธรรมศาสตร์” แล้ว!

โครงการธรรมศาสตร์ตลาดวิชา เปิดให้ขึ้นทะเบียนแล้ว ผ่านทาง www.gennext.tu.ac.th โดยผู้ที่ขึ้นทะเบียนเป็นศิษย์ธรรมศาสตร์แล้ว เตรียมลงทะเบียนรายวิชาที่สนใจได้ในระหว่างวันที่ 7 - 14 มกราคม 2562

*ขึ้นทะเบียนเป็น "ศิษย์ธรรมศาสตร์"  ที่นี่ และสำรวจรายวิชาเพื่อลงทะเบียนได้ ที่นี่  ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

Q: ธรรมศาสตร์ตลาดวิชา หรือ Thammasat Gen Next Academy คืออะไร?

A: คือหน่วยบริการขยายโอกาสทางการศึกษาแก่ประชาชนทุกกลุ่ม เพื่อการพัฒนาตนเองตามความประสงค์ของผู้เรียน ตามปรัชญาเสรีภาพทางการศึกษา โดยได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการให้บริการทางการศึกษาให้เข้าถึงความต้องการของผู้เรียนทุกกลุ่มวัย

มีจุดมุ่งหมายสำคัญ คือ การเปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปเข้าศึกษาในรายวิชาต่างๆ ที่เปิดรับผู้เรียนเพิ่มเติมได้ หรือในหลักสูตรฝึกอบรมเฉพาะที่มหาวิทยาลัยมีความเชี่ยวชาญ