สำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์ กำหนดจัดกิจกรรม Fit&Firm ด้วยเคล็ดวิชาชี่กงจีน-ภาค 1 ในวันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2561 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมริมน้ำ (LA 108) คณะศิลปศาสตร์ มธ.ท่าพระจันทร์ (ขณะนี้เต็มแล้ว) ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจกิจกรรมนี้ **รบกวนผู้ที่ลงทะเบียนไว้แล้ว เข้าร่วมกิจกรรมในวันและเวลาดังกล่าว ส่วนท่านที่พลาดโอกาสนี้ รอติดตามประกาศกิจกรรมของสำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์ต้นปีหน้าอีกครั้งนะคะ

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2613-3778

Email : tu-relations@tu.ac.th