ภาพงานขอบคุณผู้ให้(ทุน) จากใจผู้รับ(ทุน)

งานขอบคุณผู้ให้(ทุน) จากใจผู้รับ(ทุน) เมื่อวันเสาร์ที่ 1 กันยายน 2561 ณ หอประชุมโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

คลิกชม >> ประมวลภาพ : งานขอบคุณผู้ให้(ทุน) จากใจผู้รับ(ทุน)

ขอบคุณน้องๆกองทุนทุกคนมากนะ...จากใจพี่ๆ สำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์ และต้องขอบคุณน้องปุ๊กเป็นพิเศษที่เป็นหัวใจในการ creative อดหลับอดนอน