ครั้งหนึ่งที่วัดป่าสุคะโต อ.แก่งคร้อ จ.ชัยภูมิ (24-25 สิงหาคม 2561)

กราบนมัสการและฟังธรรมจากพระอาจารย์ไพศาล วิสาโล และพระอาจารย์สมใจ ที่วัดป่าสุคะโต อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ

ตามติดกิจกรรมของสำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์ ได้ที่ www.relations.tu.ac.th

ขอขอบคุณภาพจาก : คุณอรัญญา (พี่เปี๊ยก) หัวหน้างานสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน มธ.