ภาพกิจกรรมหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ “ธรรมศาสตร์พบประชาชน” ครั้งที่ 12

กิจกรรมหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ “ธรรมศาสตร์พบประชาชน” เพื่อร่วมเฉลิมฉลอง 84 ปีแห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยในครั้งนี้จะเป็นการให้บริการเฉพาะด้านทันตกรรม ไม่มีบริการทางการแพทย์เฉพาะทางอย่างเช่นที่เคย  ทั้งนี้ เนื่องจากจังหวัดนครราชสีมาได้จัดจังหวัดเคลื่อนที่ไปร่วมสมทบด้วย เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2561