ประกาศสมัครรับทุนการศึกษากองทุนทำบุญวันเกิดกับธรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2561

เอกสารประกอบการสมัคร

1. ใบสมัครรับทุนการศึกษา

2. เรียงความของผู้สมัครรับทุน

3. แผนที่แสดงเส้นทางฯ

4. สำเนาใบเกรดชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

5. แบบฟอร์มข้อมูลเพื่อการติดต่อนักศึกษาฯ

ติดต่อสอบถามและรับใบสมัครได้ที่

- งานกิจการนักศึกษาคณะที่สังกัด

- กองทุนทำบุญวันเกิดกับธรรมศาสตร์ สำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์ มธ.ท่าพระจันทร์ โทร. 0-2613-3777-8