ภาพกิจกรรมงาน “เปิดโลกอุดมศึกษา 4.0” จ.พัทลุง

งาน"เปิดโลกอุดมศึกษา 4.0" ครั้งที่ 3 ณ หอประชุมโรงเรียนสตรีพัทลุง มีนักเรียน ม.ปลายมาร่วม 6 โรงเรียนรวมกว่า 500 คน ร่วมจัดโดย สมาคมธรรมศาสตร์พัทลุง กับ สำนักธรรมศาสตร์สัมพันธ์
คณาจารย์จากธรรมศาสตร์ที่เป็นวิทยากรร่วมให้ข้อมูลประกอบด้วย รศ.ดร. ชยันต์ ตันติวัสดาการ คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์, รศ.ดร. พิภพ อุดร คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี และรศ.โรจน์ คุณเอนก ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวางแผน