ภาพกิจกรรมงาน “เปิดโลกอุดมศึกษา 4.0” จ.เพชรบูรณ์

การศึกษา เพื่อทักษะแห่งโลกอนาคต : คุณวรพจน์ แววสิงห์งาม รองผู้ว่าราชจังหวัดเพชรบูรณ์ เปิดงาน "เปิดโลกอุดมศึกษา 4.0" โดยมี ศ.พญ.อรพรรณ โพชนุกูล รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา รศ.ดร.ชาลี เจริญลาภนพรัตน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และ ผศ.ดร.นิธินันท์ วิศเวศวร คณบดีวิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์ มธ. ร่วมเป็นวิทยากร ที่ โรงเรียนเพชรพิทยาคม อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2561