ภาพงานสานสัมพันธ์ชาวธรรมศาสตร์ภาคตะวันออก จ.ระยอง

ในโอกาสครบรอบ 84 ปี ในการสถาปนามหาวิทยาลัย (พ.ศ.2477-2561) เนื่องจากมหาวิทยาลัยได้ร่วมกับสมาคม/ชมรม/มูลนิธิธรรมศาสตร์ในภูมิภาคตะวันออก จัดงาน “สานสัมพันธ์ฉันท์พี่น้องชาวธรรมศาสตร์” เพื่อแลกเปลี่ยนและระดมความคิดเห็นอันเป็นประโยชน์ต่อสมาคม/ชมรม/มูลนิธิและมหาวิทยาลัย ตลอดจนการการเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างกันให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น  และการร่วมจัดกิจกรรมที่เป็นประโยชน์แก่ประชาชนร่วมกับกองทุนฯ

งาน "สานสัมพันธ์ชาวธรรมศาสตร์ภาคตะวันออก" สนับสนุนโดยชมรมชาวธรรมศาสตร์จังหวัดระยอง กลุ่มศิษย์เก่าธรรมศาสตร์ ปีการศึกษาเข้า 2512 และสมาคมส่งเสริมพัฒนาผู้ประกอบการไทย จังหวัดระยอง ณ ห้องศรีสุวรรณ โรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น จังหวัดระยอง เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2561