ขอเชิญร่วมสมทบทุนกิจกรรมหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ “ธรรมศาสตร์พบประชาชน” ครั้งที่ 11  ณ โรงเรียนบ้านห้วยทับมอญ หมู่ 1 ต.ห้วยทับมอญ อ.เขาชะเมา จ.ระยอง ในวันอาทิตย์ที่ 10 มิถุนายน 2561

ดาวน์โหลด>> แบบแสดงความจำนงสนับสนุนกิจกรรม

หมายเหตุ : ใบเสร็จรับเงิน สามารถลดหย่อนภาษีได้