ค่ายอบรม “บ่มเพาะเมล็ดพันธุ์ธรรมศาสตร์”

ค่ายอบรม บ่มเพาะเมล็ดพันธุ์ธรรมศาสตร์ปีการศึกษานี้ผ่านพ้นไปด้วยดี โดยความสนับสนุนจากคณะกรรมการบริหารกองทุนฯ, กลุ่มเพื่อนสามจังหวัด (เขาค้อ ร่องกล้า ภูขัด) และกลุ่มวิสาหกิจชุมชนบ้านน้ำจวง ต.บ่อภาค อ.ชาติตระการ จ.พิษณุโลก ร่วมกับนักเรียนโรงเรียนบ้านน้ำจวง (จำนวน 30 คน)  เมื่อวันที่ 8-11 กุมภาพันธ์ 2561

ชมพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าที่อ่างเก็บน้ำและนาขั้นบันได  พร้อมการเรียนรู้การทำนาขั้นบันได ระบบชลประทาน และแปลงเกษตรต่างๆ

ขอขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊กคุณ Pensri Saifon