ภาพกิจกรรม “ตามรอยสมรภูมิรบภูหินร่องกล้า” ณ จังหวัดพิษณุโลก

ทริป “ตามรอยสมรภูมิรบภูหินร่องกล้า” และร่วมงาน "ร้อยดวงจิต คิดถึงเพื่อน" ณ อนุสรณ์สถานวีรชนเขตสามจังหวัด สำนักสงฆ์สามแสงธรรม จ.พิษณุโลก จบแล้ว ขอขอบคุณพี่ๆ ทุกท่านมากนะค่ะ ที่ร่วมทริปไปกับสำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์ โอกาสหน้าเชิญใหม่นะคะ