บรรยากาศงานปฐมนิเทศและรับเพื่อนใหม่นักศึกษา “กองทุนทำบุญวันเกิดกับธรรมศาสตร์” ประจำปีการศึกษา 2560

งานปฐมนิเทศและรับเพื่อนใหม่นักศึกษา กองทุนทำบุญวันเกิดกับธรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2560 เมื่อวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2560 ที่ ห้อง บร.211 อาคารบรรยายรวม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต