ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมคัดเลือกและสัมภาษณ์

ประกาศกองทุนทำบุญวันเกิดกับธรรมศาสตร์

เรื่อง  รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมคัดกรองของกองทุนฯ  ประจำปีการศึกษา 2560

............................................

คณะอนุกรรมการฯ กองทุนทำบุญวันเกิดกับธรรมศาสตร์ได้พิจารณาคัดเลือกผู้สมัครเข้ารับทุนการศึกษาในเบื้องต้น ประจำปีการศึกษา 2560 นั้น  บัดนี้ การดำเนินการพิจารณาคัดเลือกเบื้องต้นได้เสร็จเรียบร้อยแล้ว กองทุนฯ จึงขอประกาศรายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมคัดกรอง  ดังนี้

คลิกอ่าน >> รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมคัดกรองของกองทุนฯ  ประจำปีการศึกษา 2560

คลิกอ่าน >> กำหนดการเข้าร่วมกิจกรรมคัดกรอง วันที่ 30 กันยายน  2560

ณ ห้อง วศ. 302-303 และ 309 ชั้น 3 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มธ. ศูนย์รังสิต

หมายเหตุ

-          นักศึกษาธรรมศาสตร์ (ศูนย์ลำปาง)  ทางคณะกรรมการฯ จะไปดำเนินการทำกิจกรรมและสอบสัมภาษณ์ที่ศูนย์ลำปาง  โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

-          แต่งกายสุภาพ  และเพื่อความคล่องตัวในการทำกิจกรรมให้นุ่งกางเกงขายาวทั้งชายและหญิง

-          นำปากกามาสำหรับทำกิจกรรม