เยี่ยมชมธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

เมื่อวันที่ 13 กรกฏาคม 2560 อดีตสหาย พี่น้องชาวม้ง จากเขตงานภูหินร่องกล้า จ.เพชรบูรณ์ และศิษย์เก่ามาถวาย ความเคารพพระบรมศพในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่พระบรมมหาราชวัง และแวะเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่นด้วยมิตรภาพ