วันสถาปนามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ครบรอบปีที่ ๘๓

เนื่องในโอกาสครบรอบ 83 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  ในวันอังคารที่ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๖๐ ได้จัดพิธีมอบเหรียญจักรพรรดิมาลา เข็มเกียรติยศ โล่เกียรติยศ โล่เกียรติคุณ ณ เวทีหอประชุมมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (หอประชุมใหญ่)

สำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์ ขอแสดงความยินดีแด่ ศิษย์เก่าดีเด่น และผู้ทำคุณประโยชน์ให้มหาวิทยาลัยทุกท่าน