หนังสือชุด "๓๐ ปีข้างคลองคันนายาว" โดย อาจารย์เนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์ กวีรัตนโกสินทร์

ขอเชิญชวนคนรักภาษาไทยร่วมซื้อหนังสือชุด "๓๐ ปีข้างคลองคันนายาว" เพื่อตัวท่านเอง หรือ มอบแก่คนที่ท่านรัก หรือมอบแด่ห้องสมุดโรงเรียนห่างไกล หรือ โรงเรียนเดิมที่ท่านเคยศึกษาเล่าเรียนมา

"๓๐ ปีข้างคลองคันนายาว" เป็นหนังสือรวมบทกวีพร้อมภาพประกอบงดงาม ซึ่งอาจารย์เนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์ กวีรัตนโกสินทร์ บรรจงคัดสรรบทกวีสะท้อนสังคมที่ท่านได้เขียนไว้กว่าครึ่งชีวิตมารวบรวมเป็นเล่ม ด้วยหวังว่าเยาวชนคนรุ่นหลังจะได้อ่านและซึมซับถึงคุณค่า ความหมาย ความงดงาม และเสน่ห์ของภาษาไทยที่ไม่เหมือนชาติใดในโลก จัดพิมพ์เป็นชุดหนังสือทรงคุณค่าในกล่องสวยงาม ผลิตอย่างพิถีพิถัน

รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจากการจำหน่าย จะจัดสรรเพื่อสมทบทุน : กองทุนทำบุญวันเกิดกับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, มูลนิธิบัณฑิตอาสาสมัคร, มูลนิธิปรีดี พนมยงค์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางโทรศัพท์ : ๐-๒๖๑๓-๓๗๗๗-๘ หรืออีเมลล์ tu-relations@tu.ac.th

คลิก >> แบบฟอร์มสั่งซื้อ-ชำระเงิน