ภาพบรรยากาศ กิจกรรม "แรลลี่บัณฑิตอาสาสมัครเพื่อการกุศล" ครั้งที่ 1

ขอขอบคุณผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ กิจกรรม "แรลลี่บัณฑิตอาสาสมัครเพื่อการกุศล" ครั้งที่ 1 เมื่อวันที่ 12-13 กุมภาพันธ์ 2560 จัดโดย มูลนิธิบัณฑิตอาสาสมัคร ร่วมกับ สำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์