วันสถาปนามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ครบรอบ 82 ปี

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา ได้มีการจัดงาน วันสถาปนามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ครบรอบ 28 ปี ณ หอประชุมศรีบูรพา  มีการทำบุญตักบาตรในช่วงเช้าเพื่อความเป็นศิริมงคลและมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นให้กับผู้ที่ทำคุณงามความดี สนับสนุน และสร้างชื่อเสียง ให้กับมหาวิทยาลัย โดยมี ดร.สมคิด เลิศไพฑูรย์ เป็นประธานในพิธี