"ป๋วย 100 ปี วันบรรเลง เพลงประลอง 2 (ตามรอย อาจารย์ป๋วย)"

การแสดงดนตรีไทยทั้งขับร้
องและบรรเลงไปตามชีวประวัติอาจารย์ป๋วย

งานแสดงดนตรีไทยที่มีรวมเครื่องดนตรีครั้งใหญ่ที่สุดในครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์

พบกับโชว์พิเศษหาดูยากอีกมากมาย เช่น โชว์เดี่ยวระนาด4ราง การแสดงจำอวดหน้าม่าน โขน

และการแสดงดนตรีจีนโบราณชุดพิเศษ

งานจัดใน วันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน 2559 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)

เวลา 14.00 - 16.30 น.

บัตรราคา 300 บาท นักเรียน-นักศึกษา 100 บาท

จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ : โครงการ 100 ปี ชาตกาล ศ.ดร.ป๋วย อึ๊งภากรณ์ ตึก โดมชั้น 1 (ฝั่งสนามฟุตบอล)

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) (ในเวลาราชการ)

หรือ โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารทหารไทย เลขที่ 155-2-08397-2

ชื่อบัญชี ''เงินบริจาคและสนับสนุนกิจกรรม'' สำนักงานศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

แล้วส่งหลักฐานการโอนเงิน พร้อมชื่อและที่อยู่เพื่อจัดส่งบัตร ได้ที่ ID Line : puey100.tu

หรือ อีเมล์ : puey100.tu@gmail.com

[จัดโดย] มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์, มูลนิธิเสฐียรโกเศศ-นาคะประทีป

[สนับสนุนโดย] ธนาคารกสิกรไทย