เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2558 ท่านนายกสมาคมธรรมศาสตร์ นครราชสีมาพร้อมด้วยกรรมการได้มาเยี่ยมชมความก้าวหน้าของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

ทั้งนี้ได้มอบเงินสนับสนุนกิจกรรม 100 ปี ชาตกาล ศ.ดร.ป๋วย อึ๊งภากรณ์เป็นจำนวนเงิน 100,000 บาท โดยมีท่านอธิการบดีเป็นผู้รับมอบ

ขอขอบพระคุณท่านนายกสมาคมธรรมศาสตร์ นครราชสีมาและกรรมการ ณ ที่นี้ค่ะ