ศูนย์หนังสือ ม.ธรรมศาสตร์อินเทรนด์ รณรงค์ให้นักอ่าน ลดการใช้ถุงพลาสติกหวังลดกระแสโลกร้อน

...good books, good time, good environment, good future...

ศูนย์หนังสือ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดแคมเปญส่งเสริมการขายอิงกระแส ชวนนักอ่าน นักศึกษา ร่วมกันรณรงค์ลดการใช้ถุงพลาสติก

โดยมอบสมนาคุณให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้าแล้วไม่รับถุงพลาสติก สามารถสะสมแต้มเพื่อรับถุงผ้าฟรี!ทันที สะสมครบสามารถส่งชิงโชคชั้นที่ 2 ชิงรางวัลใหญ่มูลค่ารวมกว่า 25000 บาท และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมกันนี้ยังได้นำเสนอถุงผ้าลวดลายสบายตา ราคาสบายใจ 2 แบบ ภายใต้แนวคิด “I’m not a plastic bookbag และธรรมศาสตร์รักธรรมชาติ” เริ่มจากสิ่งเล็กๆใกล้ๆตัว ช่วยกันดูแลสิ่งแวดล้อมให้สวยงามตลอดไป

เป็นเจ้าของถุงผ้าศูนย์หนังสือได้ง่ายๆ เพียงช้อปปิ้งภายในศูนย์ฯครบทุกๆ 200 บาท รับตราประทับ 1 ดวง ครบ 10 ดวงรับถุงผ้าฟรีทันที หรือจะซื้อไว้ใช้ใส่สิ่งของเวลาช๊อปปิ้งเพื่อช่วยลดการใช้ถุงพลาสติกได้ในราคาเพียง 35 บาท เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม 2550 เป็นต้นไป
โชคชั้นที่ 2
• เขียนชื่อ - เบอร์ติดต่อ ในบัตรสะสมแต้มที่มีตราประทับครบ 10 ดวง และส่งลงกล่องรับชิ้นส่วนที่หน้าร้านเพื่อชิงโชค รางวัลใหญ่มากมาย อาทิ ชุดไมโคร ไฮไฟ กล้องดิจิตอล Mp3 ฯลฯ
• จับรางวัลแยกสาขา (สาขาท่าพระจันทร์ – สาขารังสิต) โดยมีมูลค่าของรางวัลและจำนวนของรางวัลเท่ากันทั้งสองสาขา
• ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 12 พ.ย. 2550 – 15 ม.ค. 2551
• จับรางวัลวันที่ 15 ม.ค. 2551 สาขาท่าพระจันทร์ 16 ม.ค. 2551 สาขารังสิต
• สงวนสิทธิ์สำหรับ 1 ท่านสามารถรับรางวัลใหญ่ได้เพียง 1 รางวัล