โรงเบียร์ตะวันแดงมอบส่วนลด 10-20% ให้ผู้ถือบัตรเครดิตธรรมศาสตร์-กสิกร

โรงเบียร์ตะวันแดงมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ถือบัตรเครดิตธรรมศาสตร์-กสิกร ดังนี้

1.รับส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่ม 10%โดยการชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิตธรรมศาสตร์-กสิกรไทย

2.รับส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่ม 20% ในการฉลองวันคล้ายวันเกิดของเจ้าของบัตร ภายในเดือนเกิดเท่านั้น โดยการชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิตธรรมศาสตร์-กสิกรไทย

เงื่อนไขการใช้บัตรเครดิตธรรมศาสตร์-กสิกรไทย

*สามารถใช้ได้ที่โรงเบียร์ตะวันแดงทั้ง 3 สาขา ได้แก่ สาขาพระราม3 /สาขารามอินทรา และ สาขาแจ้งวัฒนะ

*เริ่มใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2563-31 ธันวาคม 2564 (ระยะเวลา1ปี 5เดือน)

*ไม่สามารถใช้สิทธิดังกล่าวกับรายการส่งเสริมการขาย หรือส่วนลดอื่นใดได้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณชิไลพร 081-9163-742