ประกาศผลการออกรางวัลสลากธรรมศาสตร์กาชาด ประจำปี 2563

*ติดต่อเพื่อยืนยันผู้ถูกรางวัลภายใน 60 วัน นับตั้งแต่วันออกสลาก

ที่สำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์  ในเวลาราชการ

วันจันทร์ – ศุกร์  ตั้งแต่เวลา 08.30-16.30 น.

โทร. 0-2613-3777-8 หรือ facebook : Thammasat Relations

*เอกสารที่ต้องเตรียมมา 1.บัตรประชาชน 2.สลากธรรมศาสตร์กาชาดที่ถูกรางวัล*