พบกับโปรโมชันมาใหม่! กับศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เพียงแค่ท่านแสดงบัตรสมาชิก U LINK รับส่วนลดไปเลย 10 - 15 % ตามเงื่อนไขส่วนลด (ทุกสาขา)

เงื่อนไขส่วนลด

- เครื่องเขียนและของที่ระลึกลด 15 %

- หนังสือภาษาไทยและต่างประเทศลด 10 - 15 % (แล้วแต่ชื่อเรื่อง)

- สำหรับผู้ถือบัตรกสิกรไทยของธรรมศาสตร์ 10 - 15 %

สาขาที่เปิดให้บริการ

- สาขาท่าพระจันทร์

- สาขาศูนย์รังสิต

- สาขาศูนย์ลำปาง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ดาวน์โหลด​ ULINK​ ซึ่งเป็นการพัฒนาร่วมกับสำนักงานธรรมศาสตร์​สัมพันธ์​ เพื่อเป็นหนังสือรุ่นดิจิทัล​

โดยร่วมกันเพิ่มรูปและ​ข้อมูลส่วนตัวต่างๆ​ เพื่อเป็นช่องทางใน​การติดต่อ​สื่อสาร นอกจากนี้ยังเป็นช่องทางในการสื่อสารระหว่างศิษย์เก่า​และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์​อีกด้วย

ดาวน์โหลด​ ULINK​ ได้ที่​ https://www.ulinkconnect.com/download

หรือค้นหาคำว่า​ U LINK​ ใน​ Play Store ​และ​ App Store