ขอแจ้งยกเลิกกิจกรรมปฏิบัติธรรม

แจ้งยกเลิกกิจกรรมปฏิบัติธรรม

เนื่องจากสถานการณ์วิกฤตโควิดยังไม่แน่นอน กองทุนทำบุญวันเกิดฯ และชมรมเรียนรู้ขันธ์ 5 จึงยกเลิกการจัดอบรมธรรมะกับพระอาจารย์ ชานนท์ ชยนันโท

1.วันที่ 29 สิงหาคม 2563 ธ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

2.วันที่ 29 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน 2563 ที่ มธ.ศูนย์พัทยา

สำหรับท่านที่ได้ชำระค่าอาหารกิจกรรมธรรมะที่พัทยาล่วงหน้ามาแล้ว ทาง สนง.ธรรมศาสตร์สัมพันธ์ จะโอนคืนเงินดังกล่าวให้

จึงขออภัยมาณ ที่นี้ด้วย