"สำนักงานศิษย์เก่าสัมพันธ์ มธ." ได้เปลี่ยนชื่อเป็น "สำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์" ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ว่าด้วยการจัดตั้งและการแบ่งส่วนงานของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พ.ศ.2559
เปิดรับจองแล้ว เสื้อโปโล และ หมวก 86 ปีธรรมศาสตร์ 120 ปีชาตกาล อาจารย์ปรีดี พนมยงค์


 📢📢เปิดรับจองซื้อแล้ว📢📢👕เสื้อโปโล และ 👒หมวก86 ปีธรรมศาสตร์

120 ปีชาตกาล อาจารย์ปรีดี พนมยงค์

  

👕เสื้อโปโล ]

ใช้ผ้าเนื้อดี ใส่สบาย เบาแต่ไม่บาง ระบายความร้อน ออกแบบด้วยสไตล์ร่วมสมัย สวมใส่ได้ทุกวัย


🌟👕กระเป๋าเสื้อด้านหน้าปักตราสัญลักษณ์ 86 ปีธรรมศาสตร์

🌟👕ด้านหลังปักตราสัญลักษณ์ 120 ปีชาตกาลอาจารย์ปรีดี

🌟👕แขนด้านซ้ายปักลายเซ็น “ปรีดี พนมยงค์”🌟🌟👕ตัดเย็บและปักด้วยความประณีต มีให้เลือก 2 สี คือ สีขาว และสีเทา

💸👕 ราคาตัวละ 350 บาท (ไม่รวมค่าส่ง) มีให้เลือกขนาดต่างๆ ทั้งแบบผู้หญิงและผู้ชาย (ดูตาราง A)

👒 หมวกที่ระลึก ]ตัวหมวกสีแดงมีแถบขาวพร้อมขลิบเหลืองแดง ทันสมัย ใส่ได้ทุกโอกาส ด้านหน้าปักตราสัญลักษณ์ 86 ปีธรรมศาสตร์ ด้านหลังหมวกปักลายเซ็น “ปรีดี พนมยงค์”💸👒ราคาใบละ 220 บาท (ไม่รวมค่าส่ง)== อัตราค่าจัดส่ง ดูได้ที่ตาราง B == นำรายได้จากการจำหน่าย 10 % ร่วมสมทบทุนการบูรณะอนุสรณ์สถานปรีดี พนมยงค์ ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในวาระครบรอบ 120 ปีชาตกาล อาจารย์ปรีดี เพื่อให้เป็นแหล่งเรียนรู้และเผยแพร่คุณความดี ชีวิตและงานของอาจารย์ปรีดีต่อประเทศไทยและโลก 

[ การสั่งจองซื้อ (Pre order) ] มี 2 ช่องทาง

1. ช่องทางออนไลน์ ทำตามขั้นตอนดังนี้1.1) โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ “สนับสนุนกิจกรรมธรรมศาสตร์สัมพันธ์” ธนาคารกรุงไทย สาขามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ เลขที่ 677-5-58264-1 1.2) กรอกใบสั่งซื้อพร้อมแนบสลิปการโอนเงิน ผ่านลิงค์ Google form ที่ 👉 https://bit.ly/2YdhLjn หากทำการสมบูรณ์ จะขึ้นข้อความว่า “เราได้บันทึกคำตอบของคุณไว้แล้ว” แสดงว่าข้อมูลท่านเข้าระบบเรียบร้อยแล้ว ท่านไม่จำเป็นต้องกรอกใหม่ เพราะการกรอกใหม่จะทำให้เจ้าหน้าที่เสียเวลาในการคัดชื่อซ้ำซ้อนออก อันเป็นเหตุให้การจัดส่งล่าช้าได้ *** เมื่อกรอกข้อมูลตามข้อ1.2 สมบูรณ์ จะมีอีเมล์ตอบกลับ ชื่อ Google forms หัวข้อ “คำสั่งซื้อสินค้าที่ระลึกฯ เสร็จสมบูรณ์”2. จองซื้อด้วยตนเองที่สำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์2.1) สำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์ ท่าพระจันทร์ ณ อาคารอเนกประสงค์ ชั้น 2 เฉพาะวัน-เวลาทำการราชการ2.2) สำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์ ศูนย์รังสิต ณ ชั้น1 อาคาร2 โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เฉพาะวัน-เวลาทำการราชการ☎️ สอบถามข้อมูลหรือมีปัญหาติดขัดในการจองซื้อ สามารถโทรติดต่อได้ที่ 088-670-0486 วันจันทร์-วันศุกร์ 08.30 – 18.00น.*** ท่านจะได้รับสินค้าประมาณเดือนสิงหาคม 2563 ***

#ร่วมภาคภูมิใจแห่งการก่อตั้งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ปีที่86 #ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสมทบทุนบูรณะอนุสรณ์สถานปรีดี_พนมยงค์ Member
204 ศิษย์เก่า และ 54 บุคคลทั่วไป