สำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์ มอบเงินระดมทุนครั้งที่ 2

#หยดฝนย้อยจากฟ้ามาสู่ดิน

#ประมวลสินธุ์เป็นมหาสาครใหญ่

#แผดเสียงซัดปฐพีอึงมี่ไป

#พลังไหลแรงรุดสุดต้านทาน

ขอบคุณในธารน้ำใจที่มีให้แก่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ในโครงการสำนักงานธรรมศาสตร์อาสา : 50บาทสู้โควิด19

วันนี้13 เมษายน นายบุญสม อัครธรรมกุล ผช.อธิการบดีฝ่ายศิษย์เก่าสัมพันธ์ได้นำเงินบริจาครอบแรกเป็นจำนวน 500,000 บาทเรียบร้อยแล้ว และจะมอบอีกครังหลังปิดรับในวันที่ 15 เมษายนต่อไป

ขอถือโอกาสวันขึ้นปีใหม่ไทย อวยพรทุกท่านที่ร่วมบริจาคประสบความเจริญในอาชีพและครอบครัว ปราศจากโรคภัยและมีความสุขกายสุขใจตลอดปี

#แล้วเราจะชนะCOVID19ไปด้วยกัน

วันนี้19 พฤษภาคม 63 นายบุญสม อัครธรรมกุล ผช.อธิการบดีฝ่ายศิษย์เก่าสัมพันธ์ได้นำเงินบริจาครอบที่2เป็นจำนวน 165,000 บาทเรียบร้อยแล้ว ภายหลังจากบริจาคครั้งแรกจำนวน 500,000 บาทเมื่อ 13 เมษายนที่ผ่านมา โดยมีรศ.นพ.พฤหัส ต่ออุดม ผอ.โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรับมอบ

ขอขอบคุณน้ำใจจากทุกท่านที่ร่วมบริจาคคนละเล็กละน้อยไว้ ณ โอกาสนี้นะครับ