ประกาศมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เรื่องมาตรการและการเฝ้าระวังการระบาดของไวรัสโคโรน่า coronavirus (2019-nCov)

ประกาศมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

เรื่อง มาตรการและการเฝ้าระวังการระบาดของไวรัสโคโรน่า coronavirus (2019-nCov)

นักศึกษาและบุคลากรสามารถติดตามสถานการณ์การระบาดของไวรัส ได้จากเวปไซต์ของ กรมควบคุมโรค

และในกรณีที่พบเหตุการณ์ไม่ปกติ หรือพบผู้ต้องสงสัยว่ามีอาการปวยจากไวรัสดังกล่าว ขอให้จัดส่งข้อมูลได้ที่กองกิจการนักศึกษา หมายเลข โทรศัพท์ 0-2222-8871 หรือ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ หมายเลขโทรศัพท์ 0-2926-9999