"สำนักงานศิษย์เก่าสัมพันธ์ มธ." ได้เปลี่ยนชื่อเป็น "สำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์" ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ว่าด้วยการจัดตั้งและการแบ่งส่วนงานของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พ.ศ.2559
รายการ : ข่าวสาร
ขอเชิญชวนพี่น้องประชาคมธรรมศาสตร์ร่วมอุดหนุนสลากกาชาดเพื่อนำรายได้บำรุงสภากาชาดไทย จำหน่ายในราคาเล่มละ 1,000 บาท (1เล่มๆละ 10 ฉบับๆละ 100 บาท) ลุ้นรางวัลกว่า 2.5 ล้านบาท
มหาวิทยาลัยปิดทำการชั่วคราวตั้งแต่ 1 ต.ค. - 31 ต.ค. 2564
ประกาศสำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์ เรื่องการรับบุคลากร
หนังสือที่ระลึกในวาระ 87 ปี ธรรมศาสตร์ 27 มิถุนายน 2477-2564
พบกับโปรโมชันมาใหม่! กับศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เพียงแค่ท่านแสดงบัตรสมาชิก U LINK รับส่วนลดไปเลย 10 - 15 % ตามเงื่อนไขส่วนลด (ทุกสาขา)
ขอเชิญชมนิทรรศการ 'แปดทศวรรษ' เนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์ 5-15 พฤศจิกายน 2563 ณ หอสมุดป๋วย อึ๊งภากรณ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต
#ให้ด้วยใจไร้พรมแดน “ร่วมทำบุญ ลุ้นรางวัล กับ สลากกาชาดธรรมศาสตร์ แจกใหญ่จัดเต็ม เชิญเพื่อนๆ ร่วมบุญ กาชาดธรรมศาสตร์ปีนี้ รางวัลกว่า 2 ล้านบาท
ชวนติดตามเรื่องราวของ "ธรรมศาสตร์" ผ่าน 3 บทบาทของการเป็นผู้นำที่ครอบคลุมในทุกมิติ ซึ่งตอกย้ำแล้วว่ากว่า 8 ทศวรรษ จนก้าวสู่ปีที่ 86 เต็มในวันนี้ 27 มิถุนายน 2563 "ธรรมศาสตร์" พร้อมก้าวสู่การเป็นมหาว...
24 มิถุนายน 2475 🇹🇭 วันแห่งการเปลี่ยนแปลงการปกครอง . เป็นวันที่มีเหตุการณ์การเปลี่ยนแปลงระบอบทางการเมืองการปกครองครั้งสำคัญ โดยคณะราษฎร ได้ทำการปฏิวัติสยาม ส่งผลให้ราชอาณาจักรสยามเปลี่ยนรูปแบบการ...
ใช้ผ้าเนื้อดี ใส่สบาย เบาแต่ไม่บาง ระบายความร้อน ออกแบบด้วยสไตล์ร่วมสมัย สวมใส่ได้ทุกวัย
ปิดช่องทางจำหน่าย ออนไลน์แล้วนะคะ ท่านสามารถซื้อหน้ากาก TU FIGHT COVID-19 ได้3ช่องทาง ดังนี้
เชิญชวนศิษย์เก่ามธ.ทุกรุ่นทุกคณะดาวน์โหลด Application ULink เพื่อจะเป็นที่พบเจอเพื่อนที่เรียนปีเดียวกันร่วมสาขา , ร่วมคณะ และเพื่อนรุ่นเดียวกันต่างคณะ #เพื่อเราจะเป็นเพื่อนกันตลอดไป
หลายหน่วยงาน หลายผู้คน และศิษย์เก่าธรรมศาสตร์จากหลายคณะ หลายกลุ่ม หลายรุ่น ทะยอยมามอบเงินบริจาคและอุปกรณ์จำเป็นแก่โรงพยาบาลธรรมศาสคร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อให้นักรบการแพทย์มีอาวุธเพียงพอในสมรภูมิ " สงคร...
น้ำเพียงหนึ่งหยด รวมกันก่อเกิดเป็นพลังยิ่งใหญ่ เอาชนะทุกสิ่งได้ เราจะเอาชนะโควิด19ไปด้วยกัน เชิญชวนร่วมด้วยช่วยกัน ปิดรับบริจาค 15 เม.ย นี้
ขอเชิญร่วมตามรอยอาจารย์ปรีดีกับ อ.ธำรงศักดิ์ เพชรเลิศอนันต์และ อ.สมฤทธิ์ ลือชัย 14-15 มีนาคม นี้
ขอเชิญร่วมสมทบทุนเพื่อการบูรณะอนุสรณ์สถานปรีดี พนมยงค์
ประกาศมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เรื่อง มาตรการและการเฝ้าระวังการระบาดของไวรัสโคโรน่า coronavirus (2019-nCov)
กองทุนศิษย์ธรรมศาสตร์ประกาศนาม นำพาธรรมศาสตร์ก้าวไปสู่ Smart and Sustainable University
“เปิดโลกการศึกษาในศตวรรษที่21” ยุคที่ทุกสิ่งในโลกถูก Disruption ไม่เว้นแม้การจัดการศึกษา การเรียนการสอน ที่ถูกสั่นคลอน และหากไม่เติมเพิ่มความรู้ให้กับน้องๆนักเรียนมัธยมได้เตรียมตัวก่อนเข้าสู่ชั้นอ...
วันคริสต์มาสแล้ว ขออวยพรให้ความรัก ความสำเร็จ โชคลาภ และมิตรภาพ มาหาคุณถึงหน้าประตูบ้าน ขอจงมีวันคริสต์มาสที่แสนวิเศษและปีใหม่ที่แสนเปรมปรีดิ์
สำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์ ศูนย์ท่าพระจันทร์และศูนย์รังสิต ของดติดต่อราชการ ในวันที่ 19 ธันวาคม 2562 เนื่องจากมีการสัมมนาประจำปีของสำนักงาน ขออภัยในความไม่สะดวก
Member
205 ศิษย์เก่า และ 54 บุคคลทั่วไป