"สำนักงานศิษย์เก่าสัมพันธ์ มธ." ได้เปลี่ยนชื่อเป็น "สำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์" ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ว่าด้วยการจัดตั้งและการแบ่งส่วนงานของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พ.ศ.2559
รวมพลธรรมศาสตร์รังสิตรุ่นแรก#2


ถึงเพื่อนๆ ชาวธรรมศาสตร์รังสิตรุ่นแรก ...TU29 ที่รัก


จากความประทับใจครั้งก่อน หวังว่าทุกคนคงจำกันได ้ ... 28 ตุลาคม 2549 งาน "รวมพลธรรมศาสตร์รังสิตรุ่นแรก#1" พวกเราได้มีโอกาสได้หวลกลับมาพบกัน อย่างเป็นทางการครั้งแรกในรอบ 20 ปี รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ความสนุกสนานยังคงตราตรึงอยู่ในหัวใจของพวกเราทุกคน...หลายคน หลายกลุ่ม...กลับมาสังสรรค์เฮฮากัน เฉกเช่นเมื่อ 20 ปีก่อนกระทั่งทุกวันนี้ ....

และถึงวันนี้... วันที่พวกเราต่างรอคอยได้กำหนดขึ้นแล้ว จากการประชุมครั้งล่าสุดของแกนนำ...อาจารย์ปริญญา เทวานฤมิตรกุล แกนคณะทั้ง 9 คณะ และคณะทำงานรุ่นทั้งหลาย ได้ลงมติร่วมกันจัดงาน ...


"รวมพลธรรมศาสตร์รังสิตรุ่นแรก#2...คืนสัมพันธ์ ปันความรู้ TU29" "รวมพลธรรมศาสตร์รังสิตรุ่นแรก#2...คืนสัมพันธ์ ปันความรู้ TU29"
ในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2552

อ๊ะๆ อย่าเพิ่งตกใจ...ใช่แล้ว ตรงกับวันฮัลโลวีนนนนนนนนนนนนนน

เนื่องจากพรบ.เกี่ยวกับการห้ามดื่มและจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ในสถานศึกษา...เราจึงไม่สามารถใช้บริเวณลานปรีดีเป็นที่สังสรรค์ตลอดงานเหมือนครั้งที่ผ่านมา คณะทำงานจึงต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดงานใหม่ ดังรายงานการประชุมของคณะทำงานที่แนบมาด้านล่าง ส่วนรายละเอียดอื่นๆนั้น อยู่ระหว่างการตระเตรียมข้อมูลและประสานไปยังผู้เกี่ยวข้อง กำหนดงานที่แน่ชัดจะทะยอยแจ้งให้เพื่อนๆทราบอย่างเป็นทางการต่อไป

เรียกง่ายๆว่าแอบมาบอกให้เก็บวันกันไว้ก่อน เก็บไว้อย่านัดใครนอกจากพวกเราชาว TU29... อย่าไปไหน ... อย่าไม่สบาย และที่สำคัญ ...อย่าลืมมมมม.....

ระหว่างนี้ ...ขอคัดลอกรายงานการประชุมของแกนนำรุ่นเมื่อวันที่ 7 สค.52 ที่ได้ประกาศไว้็ในเว็บไซด์ของรุ่น http://www.tu29.com/ ห้องงานรียูเนี่ยน ครั้งที่ 2 มาให้อ่านกันก่อน...ความคืบหน้าของงานในแบบเข้มข้น รวดเร็ว ตลอดจนหากมีข้อสงสัยหรือข้อเสนอแนะประการใด ขอเชิญได้ที่ี่ http://www.tu29.com/

อ้อ... เมื่อเข้า http://www.tu29.com/ ไปแล้ว...ห้ามพลาด... http://www.tu29.com/index2.html รูปถ่ายบรรยากาศงาน "รวมพลธรรมศาสตร์รังสิตรุ่นแรก#1" ที่ผ่านมา ... สนุกสนานสะท้านใจกันขนาดไหนต้องชมกันเอาเอง...555

ช่วงท้ายของเมล์ฉบับนี้...สำคัญมาก... อารมณ์เหมือนอ่านจดหมายลูกโซ่...ใช่แล้ว ต้องส่งต่อ..ส่งต่อให้เพื่อนๆ TU29 ที่เรามีอีเมล์แอดเดรสกันอยู่...ตามกันมาให้หมด...ใครแก่ใครไม่แก่ต้องชวนกันมาดูตัวเป็นๆ...เห็นกันกะตาให้หมดเชียว :)


เหยี่ยวข่าว TU29

โดยคุณ : TU29 เมื่อ 21 ส.ค. 2552 : 17:39:47  

ความเห็นที่ 1

สวัสดีครับ เพื่อนๆ TU29


ผมขอสรุปการประชุมเพื่อเตรียมการจัดงาน Reunion ครั้งที่2 ของพวกเรา ที่ได้ประชุมกันไปเมื่อวันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2552 ดังนี้ครับ

1.ที่ประชุมได้เห็นว่าจะยังคงมีการจัดงาน Reunion ครั้งที่ 2 กันตามกำหนดการเดิมคือ วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2552 ในชื่องาน "รวมพลธรรมศาสตร์รังสิตรุ่นแรก#2...คืนสัมพันธ์ ปันความรู้ TU29"

2. สถานที่จัดงาน เนื่องจากตอนนี้ได้มีพรบ.เกี่ยวกับการห้ามดื่มและจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ในสถานศึกษา ในที่ประชุมจึงพิจารณาในประเด็นนี้กันอย่างมาก เราจะมาจัดงานเลี้ยงกันที่ โรงแรมรัตนโกสินทร์ แทนลานปรีดี โดยจะจัดให้มีกิจกรรมในช่วงเย็นกันก่อน เพื่อให้เพื่อนๆได้มารำลึกถึงธรรมศาสตร์ของพวกเรา โดยได้มีกำหนดการคร่าวๆ ดังนี้

- 16.00-17.30 น. ขอเชิญเพื่อนๆมาลงทะเบียน พร้อมร่วมย้อนรำลึกบรรยากาศอันอบอุ่นกันที่ลานปรีดี ธรรมศาสตร์ท่าพระจันทร์ โดยขอเชิญเพื่อนๆ ร่วมชม หอเกียรติยศชาวธรมศาสตร์ (Hall of Frame) อนุสรณ์ท่านปรีดี พนมยงค์ และที่พิเศษสุดสำหรับชาว TU29 คือ อ.ปริญญาจะขออนุญาติเปิดให้ขึ้นชมบรรยากาศของธรรมศาสตร์ที่ยอดตึกโดม เป็นกรณีพิเศษ (ไม่ได้ขึ้นกันง่ายๆนะครับ พี่น้อง) มีน้ำสมุนไพรไว้คอยบริการเพื่อนๆครับ

- 17.45 น. เราจะร่วมเดินทางไปโรงแรมรัตนโกสินทร์กันพร้อมๆ กัน เพื่อเข้าสู่งานเลี้ยงสังสรรค์กันอย่างเป็นกันเอง เฮฮากันตามประสานเพื่อนฝูง (หากเพื่อนๆท่านใดไม่สะดวก ก็สามารถไปพบกันที่โรงแรมรัตนโกสินทร์ได้เลยครับ)

-18.00 น. เป็นต้นไป สังสรรค์เฮฮา ตามประสา TU29

3. วัตถุประสงค์ของการจัดงานยังเหมือนเดิมคือ "คืนสัมพันธ์ ปันความรู้ TU29"

- คืนสัมพันธ์ : เพื่อมาสังสรรค์เฮฮากันตามประสา TU29 ให้ยิ่งกว่าครั้งแรกที่ได้จัดไป

- ปันความรู้ : รบกวนเพื่อนๆ หาหนังสือที่คิดว่าสุดยอดแล้ว นำมาเพื่อจะรวบรวมและส่งมอบให้กับ "ห้องสมุดตึกกิจกรรมนักศึกษา" เพื่อเป็นการปันความรู้ให้กับน้องๆ นักศึกษากันต่อไป โดยถ้าเพื่อนๆ ที่เอาหนังสือมามอบให้ กรุณาช่วยเขียนบันทึกจากใจ และลงนามไว้ ทางคณะทำงานจะจัดเตรียม "DVD บันทึกการแสดงแสงสีเสียง ณ ดินแดนแห่งนี้มีตำนาน ขอเธอจงสืบสานจิตวิญญาณธรรม" ปีล่าสุด2552 ที่สุดยอดอลังการณ์งานสร้างจริงๆครับ มาให้เป็นที่ระลึกด้วยครับ

- รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย จะนำไปสนับสนุนการตั้ง "ห้องสมุดตึกกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต"

4. บัตรเข้าร่วมงาน - บัตรจะยังเป็นบัตรแบบเดิมคือ เป็น Magnet สามารถเก็บเอาไปเป็นที่ระลึกได้ ยังคงคิดราคาเดิมคือ 500.- บาท และยังได้กำหนดให้มีบัตร LIMITED EDITION ในราคา 1,500.- บาท สามารถใส่ชื่อ-สกุล และเลขทะเบียนนักศึกษาได้เหมือนเดิม พร้อมมอบของที่ระลึกเป็นกรณีพิเศษ

... รูปแบบบัตรกำลังดำเนินการอยู่ หากเรียบร้อยแล้วจะนำเสนอแบบให้ดูนะครับ

5. รูปแบบงานเลี้ยงจะเป็นแบบอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ครับ

6. ของที่ระลึก จัดทำเสื้อจำหน่ายครับ อาจจะมีการจัดทำหมวกเพิ่มเติม กำลังสำรวจการผลิตอยู่ครับ ข่าวคราวความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบต่อไปครับ


ขอบคุณครับ

โดย (โคฯ) [ 21 ส.ค. 2552 : 17:46:40 ]

Member
138 ศิษย์เก่า และ 42 บุคคลทั่วไป