"สำนักงานศิษย์เก่าสัมพันธ์ มธ." ได้เปลี่ยนชื่อเป็น "สำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์" ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ว่าด้วยการจัดตั้งและการแบ่งส่วนงานของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พ.ศ.2559
ชีวิตเรียบง่าย สไตล์ ไก่ มีสุข กับบ้านริมเขาแสนอบอุ่น

บ้านริมเขาของ ไก่ มีสุข เรียบง่าย สไตล์ลอฟท์ ใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ กับครอบครัวที่แสนอบอุ่น

เถ้าแก่TU.วันนนี้ ขอเอาชีวิตที่เรียกว่า เถ้าแก่แห่งวิถีสุข ร่ำรวยรอยยิ้มความอบอุ่น มาฝากทุกท่านค่ะ

ชีวิตของคุณ ไก่ มีสุข หลังหันหลังให้เมืองกรุง ยกครอบครัวไปใช้ชีวิตที่ต่างจังหวัด เลือกปลูกบ้านริมภูเขา โอบล้อมด้วยวิวธรรมชาติแบบ 360 องศา มาดูกันค่ะว่า น่าอิจฉาขนาดไหน

โดยคุณ : แอดมิน เมื่อ 1 กันยายน 2021 : 11:29:4  

ความเห็นที่ 1

บ้านสไตล์ลอฟท์ ที่โอบด้วยต้นไม้ ขุนเขา เงาเมฆ และละอองดาวยามค่ำคืน

โดย ชีวิตเรียบง่าย สไตล์ ไก่ มีสุข กับบ้านริมเขาแสนอบอุ่น [ 1 กันยายน 2021 : 11:33:4 ]

ความเห็นที่ 2

เรียกว่าหันหลังให้เมืองกรุงแบบเต็มตัวแล้ว สำหรับ อดีตผู้ประกาศข่าวคนเก่ง ไก่ มีสุข คุณดิลกชัยพัฒน์ ที่หลังจากแต่งงาน กับ คิม พงศกร คุณดิลกชัยพัฒน์ เธอก็ห่างหายจากงานไปทำหน้าที่ภรรยาและแม่คนให้ น้องนามรูป ลูกสาวแสนน่ารัก

โดย ชีวิตเรียบง่าย สไตล์ ไก่ มีสุข กับบ้านริมเขาแสนอบอุ่น [ 1 กันยายน 2021 : 11:35:2 ]

ความเห็นที่ 3

ไก่ และ ครอบครัว กลับไปปลูกบ้านสไตล์ลอฟท์ ที่ ไร่แจ้งมีสุข บริเวณเขาค้อ รอยต่อจังหวัดพิษณุโลก – เพชรบูรณ์ เพื่อให้ลูกสาว อย่าง น้องนามรูป ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ

โดย ชีวิตเรียบง่าย สไตล์ ไก่ มีสุข กับบ้านริมเขาแสนอบอุ่น [ 1 กันยายน 2021 : 11:39:30 ]

ความเห็นที่ 4

โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น อยู่ริมภูเขา โอบล้อมไปด้วยวิวธรรมชาติแบบ 360 องศา มองไปทางไหนก็เขียวชอุ่ม มีการปลูกพืชผักสวนครัวไว้ทานเอง เช่น มะนาว ที่ลูกดกตลอดปี แถมยังเลี้ยงไก่ไข่ ไว้อีกหลายตัว และที่สำคัญ คือ น้องนามรูป จะเป็นคนให้อาหารไก่เองในทุกๆ วัน

โดย ชีวิตเรียบง่าย สไตล์ ไก่ มีสุข กับบ้านริมเขาแสนอบอุ่น [ 1 กันยายน 2021 : 11:41:4 ]

ความเห็นที่ 5

ทั้งนี้ “ไก่ มีสุข” ยังบอกอีกว่า ที่บ้านริมเขาอากาศดีมาก ยิ่งใกล้หน้าหนาวแบบนี้อากาศก็จะเย็นสบาย บางวันก็มีหมอกปกคลุมเพราะอยู่ใกล้ภูเขา ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สบายใจ ที่ได้อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ

โดย ชีวิตเรียบง่าย สไตล์ ไก่ มีสุข กับบ้านริมเขาแสนอบอุ่น [ 1 กันยายน 2021 : 11:43:7 ]

ความเห็นที่ 6

ชีวิตเรียบง่าย สไตล์ ไก่ มีสุข กับบ้านริมเขาแสนอบอุ่น

โดย ชีวิตเรียบง่าย สไตล์ ไก่ มีสุข กับบ้านริมเขาแสนอบอุ่น [ 1 กันยายน 2021 : 11:45:33 ]

ความเห็นที่ 7

ชีวิตเรียบง่าย สไตล์ ไก่ มีสุข กับบ้านริมเขาแสนอบอุ่น

โดย ชีวิตเรียบง่าย สไตล์ ไก่ มีสุข กับบ้านริมเขาแสนอบอุ่น [ 1 กันยายน 2021 : 11:46:13 ]

ความเห็นที่ 8

นอกจากนี้เธอยังมีอาชีพเสริม คือทำขนมขาย รวมถึงเปิดคาเฟ่ Meesuk ซึ่งนับว่าได้รับการตอบรับที่ดีมาก เพราะออเดอร์แน่นตลอด เรียกว่ามีชีวิตที่เรียบง่าย แต่สมบูรณ์แบบมากๆ ได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

โดย ชีวิตเรียบง่าย สไตล์ ไก่ มีสุข กับบ้านริมเขาแสนอบอุ่น [ 1 กันยายน 2021 : 11:47:1 ]

ความเห็นที่ 9

เวลาทำกับข้าวหรือขนม คนที่รักการทำอาหารต้องอิจฉาไปตามๆ กัน เพราะห้องครัวของเธอ ต้องบอกว่าวิวนี่สุดยอดจริงๆ เปิดหน้าต่างมา เห็นแต่ความเขียวขจี เวลาทำกับข้าว ต้องมีความสุขมากแน่นอน วิวหลักล้าน บรรยากาศอย่างกับอยู่รีสอร์ท เรียกได้ว่าเป็นบ้านในฝันของใครหลายๆ คนเลยล่ะ

โดย ชีวิตเรียบง่าย สไตล์ ไก่ มีสุข กับบ้านริมเขาแสนอบอุ่น [ 1 กันยายน 2021 : 11:52:44 ]

ความเห็นที่ 10

มีสุข คุณดิลกชัยพัฒน์ ชื่อเล่น ไก่ นามสกุลเดิม แจ้งมีสุข พิธีกรรายการโทรทัศน์ผู้หญิงถึงผู้หญิง ทางช่อง 3 เกิดเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2516 จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ปริญญาโท คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ทำงานครั้งแรกที่สถานีโทรทัศน์ไอทีวี รับหน้าที่ช่วงข่าวบันเทิง ในยุคเริ่มต้นที่ยังมีสุทธิชัย หยุ่น และเทพชัย หย่อง เป็นบรรณาธิการอยู่ จากนั้นในปี พ.ศ. 2543 ได้ย้ายไปเป็นผู้ประกาศข่าวภาคค่ำททบ.5 เริ่มเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางครั้งแรกเมื่อได้เป็นพิธีกรคู่กับสรยุทธ สุทัศนะจินดา ในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ต่อจากสู่ขวัญ


โดย ชีวิตเรียบง่าย สไตล์ ไก่ มีสุข กับบ้านริมเขาแสนอบอุ่น [ 1 กันยายน 2021 : 11:55:1 ]

ความเห็นที่ 11

จากนั้นจึงทำหน้าที่เป็นผู้ประกาศข่าวเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ ควบคู่ไปกับการเป็นพิธีกรในรายการผู้หญิงถึงผู้หญิง ทำให้ได้รับบทบาทในการแสดงภาพยนตร์ 2 เรื่อง คือ แก๊งชะนีกับอีแอบ และ มอ๘ ในปี พ.ศ. 2549 พร้อมกับเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาสินค้าหลายตัวทางโทรทัศน์ และได้ออกหนังสือของตัวเองชื่อ “มีสุข” นอกจากนี้ยังร่วมกับสามีเปิดบริษัทโปรดักชั่นเฮ้าส์ ชื่อ บริษัท เนเวอร์ดาย โปรดักชั่นเฮ้าส์ จำกัด รับผลิตสื่อโฆษณาทุกชนิด รายการโทรทัศน์ มีตำแหน่งในบริษัท เป็นกรรมการผู้จัดการ

โดย ชีวิตเรียบง่าย สไตล์ ไก่ มีสุข กับบ้านริมเขาแสนอบอุ่น [ 1 กันยายน 2021 : 11:56:42 ]

ความเห็นที่ 12

มีสุข แจ้งมีสุข ได้หันมาทำกิจกรรมทางสังคมและร่วมเผยแผ่ธรรมะให้กับสังคมมากขึ้นเป็นทั้งวิทยากร พิธีกร อาสาสมัคร ตลอดจนสนใจงานด้านงานเขียนในเชิงธรรมะเพื่อช่วยถ่ายทอดผลงานทางพุทธศาสนาที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ เถ้าแก่TU.ของเราวันนี้ แอดมินยังเผลออมยิ้มตามไปด้วยเลยค่ะ ความสุขของคนเราย่อมต่างกัน ความสำเร็จก็เช่นกัน เราเป็นผู้ตัดสินว่าความสำเร็จและความสุขในแบบของเรา เป็นเช่นไร? แล้วความสุขของคุณล่ะคะ เป็นแบบไหน อย่าลืมมาเล่าสู่กันฟังบ้างนะคะ

โดย ชีวิตเรียบง่าย สไตล์ ไก่ มีสุข กับบ้านริมเขาแสนอบอุ่น [ 1 กันยายน 2021 : 12:6:18 ]

ความเห็นที่ 13

สำหรับใครที่อยากเข้าไปติดตาม หรือไปเที่ยวที่ร้านของคุณ ไก่ มีสุข เข้าไปได้ตามลิ้งค์ Facebook นี้ได้เลยค่ะ >สำหรับใครที่อยากเข้าไปติดตาม หรือไปเที่ยวที่ร้านของคุณ ไก่ มีสุข เข้าไปได้ตามลิ้งค์ Facebook นี้ได้เลยค่ะ

https://www.facebook.com/meesukland/


CR.:แพรว และ FB.Meesukland มีสุขแลนด์

โดย ชีวิตเรียบง่าย สไตล์ ไก่ มีสุข กับบ้านริมเขาแสนอบอุ่น [ 1 กันยายน 2021 : 13:16:41 ]

Member
164 ศิษย์เก่า และ 49 บุคคลทั่วไป