"สำนักงานศิษย์เก่าสัมพันธ์ มธ." ได้เปลี่ยนชื่อเป็น "สำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์" ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ว่าด้วยการจัดตั้งและการแบ่งส่วนงานของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พ.ศ.2559
บอกลาผิวพังเป็นผิวปังเปล่งประกาย ด้วย Her Hyness ผลิตภัณฑ์ Clean Beauty เพื่อความงามที่ยั่

กัญญฉัชฌ์ เลิศธนไพบูลย์,ธนัฐ เลิศธนไพบูลย์ ศิษย์เก่าจากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี และคุณปิยะภาพ เลิศธนไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เปิดตัวแบรนด์ Her Hyness(เฮอ ไฮเนส)คลีน บิวตี้สกินแคร์ อันดับ 1เพื่อผิวสวยสุขภาพดีอย่างแท้จริง เผยโฉมผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจาก Her Hynessโดยมีหนุ่มหล่อผิวใส ออฟ จุมพลอดุลกิตติพร มาร่วมพูดคุยประสบการณ์กับแบรนด์และมอบกิจกรรมสุดพิเศษให้กับแฟนคลับ รวมถึงเซเลบริตี้ที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง ที่ EVEANDBOY สาขา สยามสแควร์วัน

กัญญฉัชฌ์ เลิศธนไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการบริษัท กล่าวว่า “Her Hyness เชื่อในความงามที่ยั่งยืน และมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ Clean Beauty มาตั้งแต่ต้น เราตั้งใจที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่เป็นคลีนบิวตี้ด้วยเหตุผลที่ว่า อยากให้ผู้หญิงทุกคนมีผิวที่สวยที่สุดแข็งแรงที่สุด โดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ และด้วยเป้าหมายนี้เองที่ทำให้เราให้ความสำคัญกับทุกส่วนผสมมากๆ โดยทุกผลิตภัณฑ์ของ Her Hyness จะต้องมีประสิทธิภาพสูงแต่ยังคงไว้ซึ่งความปลอดภัย อ่อนโยน เป็นมิตรกับผิว และได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนังว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าใช้ผลิตภัณฑ์ Her Hyness นานแค่ไหนก็ไม่มีสารที่อันตรายกับผิวแน่นอนทั้งในปัจจุบันและอนาคต”

หลายคนมักคิดว่าส่วนผสมที่เกิดจากการสังเคราะห์ทุกตัวนั้นจะไม่ดี ซึ่งเป็นความเชื่อที่ผิดอย่างยิ่ง เพราะแม้แต่ส่วนผสมธรรมชาติก็ไม่จำเป็นว่าทุกชนิดจะต้องดีกับผิวเสมอไป สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ ส่วนผสมที่เลือกใช้จะสามารถเข้ากันได้กับผิว ช่วยคงระดับค่า pH ที่สมดุล ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง และโครงสร้างโมเลกุลของส่วนผสมก็ต้องมีลักษณะเหมือนกับผิวที่มีสุขภาพที่ดีเนื้อสัมผัสสามารถซึมซาบสู่ผิวได้ล้ำลึก ใช้แต่ส่วนผสมที่สดใหม่ และต้องเป็นส่วนผสมที่เสถียรในทุกเวลา ทำให้ Her Hyness เลือกใช้แพ็กเกจจิ้งสุญญากาศ(Airless) ซึ่งช่วยลดการสัมผัสอากาศ แสงและแบคทีเรียก่อนและหลังการใช้งาน เพื่อคงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้สดใหม่ ปลอดภัยและได้ผลดีกับผิวที่สุด

Her Hyness ให้ความสำคัญกับส่วนผสมดังนั้น “14 FREE” จึงเป็นหนึ่งหัวใจหลักในการคัดสรรส่วนผสมที่ปลอดภัยกับผิว คือจะต้องไม่มีส่วนผสมอันตรายในทุกผลิตภัณฑ์ เพื่อเป็น CleanBeauty อย่างแท้จริง ซึ่งส่วนผสมอันตรายไม่ใช่แค่สารเคมีอันตรายที่อาจทำร้ายผิวอย่าง แอลกอฮอล์ สี สารกันเสียพาราเบนสเตียรอยด์ SLS แต่ยังรวมถึงการไม่ใช้ส่วนผสม น้ำหอม กรดผลไม้ AHA,BHA, SLES และเรตินอลด้วย เพราะส่วนผสมเหล่านี้อาจทำให้ผิวระคายเคือง แดง เป็นผื่นคันได้ ไวต่อแสงแดด และยิ่งไปกว่านั้นก็คือ สารเหล่านี้สามารถทำให้ผิวบางและอ่อนแอลงไปเรื่อยๆถ้าไม่เลี่ยงการโดนแดด และถ้าใช้ติดต่อกันเป็นเวลานาน ก็ยิ่งมีโอกาสที่ผิวจะเกิดอันตรายได้มากถึงมากที่สุดในอนาคต

Her Hyness ใส่ใจในทุกรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ โดยได้คัดสรร Royal Jelly ที่สกัดจากนมผึ้งส่วนผสมจากธรรมชาติเข้มข้นถึง 95 เปอร์เซ็นต์ จากพันธุ์ Swiss Black Bee ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ซึ่งเป็นหนึ่งในสายพันธุ์ผึ้งที่แข็งแกร่งที่สุด เพื่อให้ได้นมผึ้งที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพที่สูงสุดในทุกขวด

ขอขอบคุณข้อมูลจาก: www.naewna.co/

โดยคุณ : Admin เมื่อ 28 สิงหาคม 2021 : 21:50:40  

ความเห็นที่ 1

ขอขอบคุณภาพจาก:www.mgronline.com

โดย Admin [ 28 สิงหาคม 2021 : 22:8:58 ]

Member
164 ศิษย์เก่า และ 49 บุคคลทั่วไป