"สำนักงานศิษย์เก่าสัมพันธ์ มธ." ได้เปลี่ยนชื่อเป็น "สำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์" ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ว่าด้วยการจัดตั้งและการแบ่งส่วนงานของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พ.ศ.2559
3 ราศีใดในช่วงนี้เนื้อหอม มีแต่คนอยากจีบ

วันนี้ทีม admin จะมาบอกข่าวดีสำหรับ 3 ราศีในช่วงเดือนสิงหาคมที่ในช่วงนี้เนื้อหอม มีแต่คนอยากจีบ! ว่าแต่จะมีราศีของคุณรวมอยู่ด้วยไหม ไปอ่านกันเลยทุกคน

โดยคุณ : Admin เมื่อ 11 สิงหาคม 2021 : 22:14:1  

ความเห็นที่ 1

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม)
ในเดือนนี้ชาวราศีกรกฎจะมีเสน่ห์ คุณจะมีออร่าที่จะคอยดึงดูดคนใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิต เพราะในเดือนนี้คุณมีโอกาสที่จะได้พบเจอและได้รู้จักกับคนใหม่ๆที่น่าสนใจ เรียกได้ว่ามีคนเข้ามาให้คุณเลือกค่อนข้างเยอะ แต่ดูเหมือนว่าคุณจะยังไม่ถูกใจใครสักคนเลยนะชาวราศีกรกฎ

ราศีสิงห์ (16 สิงหาคม – 16 กันยายน)
ในเดือนนี้ชาวราศีสิงห์มีโอกาสได้พบเจอคนสายเปย์ที่กำลังจะเข้ามาในชีวิตของคุณ ซึ่งบุคลิกและหน้าตาของเขาคนนี้ค่อนข้างตรงกับใจคุณเอามาก ๆ มีความเป็นไปได้สูงว่าเสน่ห์ของคุณจะทำให้คนๆนี้ตกหลุมรัก รวมถึงคุณก็หลงเสน่ห์คนๆนี้ไม่ต่างกันเลย สงสัยเร็วๆนี้ชาวราศีสิงห์จะต้องโยนความโสดทิ้งไปแล้วล่ะ

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)
ในเดือนนี้ชาวราศีตุลย์จะไม่เหงาอีกต่อไป ใครที่พึ่งจะโสด หรือโสดมานานแล้ว ในเดือนนี้คุณจะมีโอกาสได้พบกับรักครั้งใหม่กับคนดีที่จริงใจกว่าเดิม และทำให้คุณได้เริ่มต้นความสัมพันธ์อีกครั้ง ต้องเลือกให้ดีๆนะ เพราะคนที่จะเข้ามาจีบคุณนั้นไม่ได้มีคนเดียว

ขอขอบคุณข้อมูลจาก: www.sanook.com

โดย Admin [ 11 สิงหาคม 2021 : 22:15:56 ]

Member
191 ศิษย์เก่า และ 52 บุคคลทั่วไป