"สำนักงานศิษย์เก่าสัมพันธ์ มธ." ได้เปลี่ยนชื่อเป็น "สำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์" ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ว่าด้วยการจัดตั้งและการแบ่งส่วนงานของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พ.ศ.2559
#โครงการ"ช่วยด้วย ช่วยคุณจากโควิดได้ถึงบ้าน"

อีกโครงการที่ช่วยรักษาและช่วยดูแลผู้ที่ติดโควิด ถึงบ้าน
#โครงการ"ช่วยด้วย ช่วยคุณจากโควิดได้ถึงบ้าน"
กลุ่มเบญจจินดาผนึก 28 องค์กร ผุดโครงการช่วยด้วย ช่วยคุณจากโควิดได้ถึงบ้าน
กลุ่มเบญจจินดาจับมือ 28 พันธมิตร เปิดโครงการช่วยด้วย! ช่วยคุณจากโควิดได้ถึงบ้าน ระดับสีเขียวและเหลือง ให้เข้าถึงการดูแลและติดตามอาการจากแพทย์จิตอาสากว่า 400 คน ไม่คิดค่าจัดส่ง #ในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ นนทบุรี สมุทรปราการ

นายวิชัย เบญจรงคกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เบญจจินดา โฮลดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า กลุ่มบริษัทเบญจจินดา ได้ร่วมกับทาง Doctor A to Z และพันธมิตรภาคเอกชนอีกกว่า 28 องค์กรชั้นนำของไทย ได้ริเริ่มโครงการ “ช่วยด้วย! ช่วยคุณจากโควิดได้ถึงบ้าน” เพื่อให้ความช่วยเหลือและ#การดูแลผู้ติดเชื้อโควิด-19 ระดับสีเขียวและเหลือง ดังนี้ ให้เข้าถึงการดูแลและติดตามอาการจากแพทย์จิตอาสากว่า 400 ท่าน รวมถึงกลุ่มพยาบาล และอาสาสมัคร จัดส่งเวชภัณฑ์จำเป็นโดยไม่คิดค่าจัดส่งในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ นนทบุรี และสมุทรปราการ
#ในการจัดหาสิ่งของจำเป็นสำหรับการกักตัวให้ฟรี #จัดส่งอาหารให้ 3 มื้อตลอด 14 วัน #ช่วยประสานลงทะเบียนการส่งต่อคนไข้ในการหาเตียง หาโรงพยาบาลที่สามารถรองรับการรักษาต่อไปในกรณีที่การติดตามประเมินสุขภาพของผู้ป่วยขยับจากสีเขียวไปเป็นสีเหลืองหรือแดง
โดยโครงการช่วยด้วย! จะรับผู้ป่วยจากกรมควบคุมโรค โดยจะเป็นผู้ป่วยที่ทำแบบประเมินกับกรมควบคุมโรค 1422 แล้ว ก่อนที่จะติดต่อรายบุคคลเพื่อให้ความช่วยเหลือ

#ผู้ที่ต้องการเข้าร่วมโครงการสามารถทำแบบประเมินสุขภาพได้ที่
#เบอร์โทร 1422 กด 2 หรือ
#ไลน์ https://line.me/ti/p/%40bzg3674m หรือ
#เว็บไซต์ https://ddc.moph.go.th/index.php
การอนุมัติความช่วยเหลืออาจจะมีจำนวนจำกัด เนื่องจากเป็นโครงการที่รวบรวมเงินสนับสนุนจากภาคเอกชน หากมีเงินทุนสนับสนุนเพิ่มเติม โครงการจะแจ้งขยายความช่วยเหลือให้ทราบต่อไป
พวกเราทุกคนหวังว่าโครงการช่วยด้วย! ที่เราจัดทำนี้ จะช่วยเหลือผู้ป่วยตกค้างให้มีสุขภาพแข็งแรงและปลอดภัยโดยเร็ว

ขอขอบคุณข้อมูลจาก: Thansettakij

โดยคุณ : Admin เมื่อ 4 สิงหาคม 2021 : 21:34:24  

Member
205 ศิษย์เก่า และ 54 บุคคลทั่วไป