"สำนักงานศิษย์เก่าสัมพันธ์ มธ." ได้เปลี่ยนชื่อเป็น "สำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์" ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ว่าด้วยการจัดตั้งและการแบ่งส่วนงานของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พ.ศ.2559
Homeboy ร้านกาแฟสุดคูลเปิดใหม่ในอยุธยา จาก 3 หนุ่มที่มีใจรักในกาแฟและกล้องฟิล์ม

ขึ้นชื่อว่าร้านกาแฟในยุคนี้ หากมีแค่มุมสวยงามให้คนไปถ่ายรูปเพียงอย่างเดียว ก็อาจจะตอบโจทย์แค่เพียงลูกค้าบางกลุ่ม หรือมีกาแฟคุณภาพดีรสชาติอร่อยแต่ไม่มีมุมให้ลุกค้าได้มาเช็กอินถ่ายรูปก็คงจะตอบโจทย์ลูกค้าเพียงบางกลุ่มเช่นกัน แต่จะดีแค่ไหน วันนี้ admin มีร้านกาแฟที่ให้คุณได้ทั้งสองอย่าง ทั้งการตกแต่งร้านอย่างสวยงาม มีมุมสวยให้ถ่ายรูปชิคๆ และกาแฟคุณภาพ ที่รอให้ทุกคนได้ไปสัมผัส กับร้าน Homeboy คาเฟ่เปิดใหม่ในเมืองอยุธยาค่ะ :)

โดยคุณ : Admin เมื่อ 10 กรกฎาคม 2021 : 11:18:4  

ความเห็นที่ 1

Homeboy คาเฟ่เกิดจากการร่วมมือกันของ 3 หนุ่มเจ้าของร้านที่มีความฝันและเป้าหมายที่เหมือนกัน ลาออกจากงานประจำมาทำตามความฝัน จากความชอบและรักในรสชาติเข้มข้นของกาแฟ และใจรักในกล้องฟิล์ม ผสมผสานกลายเป็นส่วนผสมของร้าน Homeboy

ตัวร้านเพิ่งจะเปิดมาได้เพียงไม่ถึงเดือนแต่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า การตกแต่งร้านที่มีสไตล์ และเมนูกาแฟรวมถึงขนมหวานหลากหลายให้ลูกค้าได้มาลิ้มลอง เป็นอะไรที่แปลกใหม่ในย่านประตูชัย เมืองอยุธยา

ขอขอบคุณข้อมูล และภาพจาก: https://www.sanook.com/

โดย Admin [ 10 กรกฎาคม 2021 : 11:23:15 ]

ความเห็นที่ 2

เมนูแนะนำของทางร้านได้แก่

1.Boy Hood (กาแฟ Nitro Cold Brew ผสมโกโก้และครีมนม)

2.Child Hood (กาแฟ Nitro Cold Brew ผสมน้ำเชื่อมลิ้นจี่)

3,Good Boy (กาแฟ Nitro Cold Brew ผสมน้ำฝรั่งและน้ำเสาวรส)

4.Cas Cara (กาแฟเชอรี่)

ส่วนเมนูขนมหวานที่ห้ามพลาดได้แก่

1.เค้กกาแฟ

2.เค้กเลม่อน

ขอขอบคุณข้อมูล และภาพจาก: https://www.sanook.com/

โดย Admin [ 10 กรกฎาคม 2021 : 11:25:12 ]

ความเห็นที่ 3

และสำหรับใครที่เป็นคนเล่นกล้องฟิล์มหรือมีความสนใจในกล้องฟิล์มนั้น ทางร้านเปิดให้บริการเป็น Lab ในการล้างฟิล์มและจำหน่ายอุปกรณ์คุณภาพเกี่ยวกับกล้องฟิล์มด้วย ใครสนใจสามารถไปใช้บริการกันได้ค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูล และภาพจาก: https://www.sanook.com/

โดย Admin [ 10 กรกฎาคม 2021 : 11:27:55 ]

Member
204 ศิษย์เก่า และ 54 บุคคลทั่วไป