"สำนักงานศิษย์เก่าสัมพันธ์ มธ." ได้เปลี่ยนชื่อเป็น "สำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์" ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ว่าด้วยการจัดตั้งและการแบ่งส่วนงานของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พ.ศ.2559
"ปูจ๋าท่าจะแย่"

"ปูจ๋าท่าจะแย่"

ทีมปู ลัคนา กรกฎครับ ในช่วงระยะเวลาดังต่อไปนี้ อาจจะต้องระมัดระวังในการดำเนินชีวิตหลายๆเรื่อง

14 เมษา ถึง 2 มิถุนายน 64 การงาน บริวาร ลูกน้อง บุตรหลานมีปัญหา หากทำงานให้ทำงานแบบไม่ต้องเปิดเผย คิดงานแบบไม่ต้องบอกคนอื่นน่าจะแก้เคล็ดในส่วนที่เสียหายได้พอสมควร เป็นจังหวะที่เบื่อ ขี้เกียจ ไม่ค่อยขยันเท่าที่ควร

กลาง เมษา ถึง กลาง พ.ค. 64 แม้จะขี้เกียจเบื่องาน งานสะดุดบ้าง แต่ กลับมีเหตุให้ได้เงินก้อนใหญ่จากงานเฉยเลย อะไรกันหนอ ชีวิตหนอชีวิต สงสัยจะเป็นทุกขลาภ เดือดร้อนเรื่องงานหลังจากนั้นมีโชคใหญ่ตามมาก็เป็นได้

11 - 29 เมษา 64 มีเกณฑ์จะทำข้อตกลง หรือ สัญญาในการลงทุนทำงาน หรือ ทำธุรกิจ

กลาง เมษา ถึง ต้น พ.ค. 64 จะมีกิจกรรมภายในครอบครัว ญาติ อาจจะมาชวนลงทุนทำงาน

ระยะขวบปีนี้ เรื่องใหญ่คือ ดาวเสาร์จรเล็งลัคนา และ ดาวพฤหัสบดีจรเข้าภพมรณะ ก็ต้องระวังความรักอาจจะทำให้เดือดร้อนใจ ระวังผิดใจกับเจ้านาย ผู้ใหญ่ ครูบาอาจารย์ รวมไปถึงญาติผู้ใหญ่จะเจ็บป่วย ให้แก้เคล็ดโดยการไปทำบุญยังวัดสูงๆ นะครับ ขอให้หนักกลายเป็นเบา

อ่านคำพยากรณ์เน้นที่ลัคนากำเนิดเป็นหลักนะครับ ลัคนาจะมีผลมากกว่าราศี ฝากกดแชร์บทความ และ ฝากกดติดตามเผจ เรียนโหราศาสตร์ออนไลน์กับครูโอ และ กดติดตามช่องยูทูป kruochannel ด้วยนะจ๊ะ


ขอบคุณครับ
#เรียนโหราศาสตร์ออนไลน์กับครูโอ
#ครูโอมงคลราชาโชค


โดยคุณ : ครูโอมงคลราชาโชค เมื่อ 20 เมษายน 2021 : 14:31:10  

Member
191 ศิษย์เก่า และ 52 บุคคลทั่วไป