"สำนักงานศิษย์เก่าสัมพันธ์ มธ." ได้เปลี่ยนชื่อเป็น "สำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์" ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ว่าด้วยการจัดตั้งและการแบ่งส่วนงานของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พ.ศ.2559
"ดาวพระศุกร์จรเข้าสถิตราศีมีนจะส่งผลอย่างไรแก่คนทั้ง 12 ลัคนา"

"ดาวพระศุกร์จรเข้าสถิตราศีมีนจะส่งผลอย่างไรแก่คนทั้ง 12 ลัคนา"

19 มีนา 64 ถึง 12 เมษา 64 ดาวศุกร์ยกเข้าราศีมีนแล้ว หลายๆทีมจะได้รับอิทธิพลอย่างไรกันบ้างมาฟังกันเลยครับ

เมษ : มีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่ แต่ เงินเข้ามือซ้ายก็ต้องออกมือขวา เป็นช่วงจังหวะที่อารมณ์บ่จอย หงุดหงิดง่าย ไม่ค่อยพิถีพิถันในเรื่องการแต่งตัว คนโสดจะมีเกณฑ์แอบรักหนุ่มหล่อสาวสวย (แต่ไม่กล้าที่จะบอกว่ารักว่าชอบ) คนมีคู่ คนรักของคุณอาจจะมีเรื่องปิดบัง หรือ มีความลับที่บอกคุณไม่ได้ เพศตรงข้ามจะชวนไปเที่ยวทะเล หรือน้ำตก หรือไปทำบุญยังสถานที่ใกล้น้ำ

พฤษภ : เป็นจังหวะที่พลังในตัวเองสูงมาก จะมีลาภผล และ ความสำเร็จจากการกระทำของตัวเอง มีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่ ศัตรูจะกลายเป็นมิตร จะมีข่าวดีเรื่องหนี้สิน อุปสรรคใดๆที่เคยสร้างปัญหาให้ชีวิตในระยะนี้จะคลี่คลายไปได้ มีเกณฑ์จะมีโชคลาภจากการเดินทางไกล มีเกณฑ์ไปงานศพแล้วกลับจากงานจะมีข่าวดี มีเกณฑ์ไปเที่ยวน้ำตก ทะเล หรือ ไปทำบุญยังวัดใกล้ๆแหล่งน้ำ เป็นจังหวะที่จะได้เป็นผู้นำ ทำอะไรจะประสบความสำเร็จด้วยตัวเอง

มิถุน : จะมีโอกาสได้ทำกิจกรรมกับบุตร หลาน บริวาร หรือ คนอายุน้อยกว่า สนุกกับงาน มีเกณฑ์จะไปเที่ยวสนุกสนานกับเพื่อนร่วมงาน คนว่างงานมีเกณฑ์ได้งานใหม่ คนทำงานประจำจะได้ลูกค้าใหม่ๆ หรือ ภาระหน้าที่ใหม่ๆที่ทำให้เรามีความสุขกับการทำงาน แต่ก็ต้องระวังความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นแบบคาดไม่ถึง แต่ สุดท้ายก็แก้ไขปัญหานั้นได้ในที่สุด หากใครที่มีบุตรหลาน จะมีข่าวดีในเรื่องการศึกษาของบุตร

กรกฎ : ยกภูเขาออกจากอกเพราะช่วงก่อนหน้านั้นมีเกณฑ์เดือดร้อนเพราะญาติ ซ่อมรถ ซ่อมบ้าน แต่ ช่วงระยะกลับจะมีลาภผลจากบ้าน จากรถ หรือ จากคนในครอบครัว มีเกณฑ์จะไปเที่ยวทะเลกับครอบครัว ไปทำบุญกับครอบครัว (อยากให้ไปนะครับเพราะไปแล้วจะมีโชคและความสำเร็จตามมา) หากใครต้องการขอความช่วยเหลือจากผูใหญ่ก็มีเกณฑ์จะสำเร็จ จะมีลาภผลก้อนใหญ่จากแดนไกล หรือ จากผู้ใหญ่ที่เคารพ

สิงห์ : มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงในเรื่องงาน และ มีเกณฑ์เดินทางไกลในเรื่องงาน ติดต่องานกับแดนไกล เป็นจังหวะที่จะได้ทำงานใหญ่ แต่อาจจะต้องมีการปรับเปลี่ยนวิธีการทำงานใหม่ๆ มีโอกาสจะได้ทำงานเก่าๆที่ทิ้งร้างไปนาน แต่ให้ระวังจะเดือดร้อนใจเพราะเพื่อน เพื่อนป่วย หรือ จะมีข่าวไม่สู้ดีเกี่ยวกับเพื่อนสนิท ระวังจะเดือดร้อนใจเรื่องความรักเพราะเพื่อน หรือ งานเป็นเหตุ ระวังเงินจะรั่วสักหน่อย ได้เงินก้อนใหญ่จากกิจการที่ทำ แต่ ก็เป็นเงินผ่านมือ

กันย์ : จะได้รับความช่วยเหลือจากเพศตรงข้าม จะมีความสำเร็จในเรื่องความรัก มีเกณฑ์จะได้เงินก้อนใหญ่จากคนรัก หรือ เพศตรงข้าม เป็นจังหวะที่จะมีโอกาสได้ไปทำบุญกับครอบครัว คนโสดมีเกณฑ์พบรักเป็นหนุ่มหล่อ หรือ สาวสวยหน้าตาดีถึงดีมากๆ ที่จะวิ่งเข้ามาในหัวใจพร้อมจะให้ทั้งหัวใจ และ เปย์จนกระเป๋าแทบฉีก คนมีคู่เป็นจังหวะที่จะได้คุยในการทำธุรกิจหรือการหารายได้พิเศษร่วมกันกับแฟน จะมีเกณฑ์ได้เครื่องลางของขลังที่เสริมเรื่องความรัก

ตุลย์ : เป็นจังหวะที่ต้องระวังอุบัติเหตุ ระวังมีศัตรูจากการกระทำของตัวเอง แต่ เป็นจังหวะที่ทีมตุลย์จะได้แสดงความสามารถพิเศษ ได้เป็นผู้นำ ชีวิตเจอแต่ปัญหา แต่ ก็มีพลังในการแก้ไขปัญหานั้นๆ ระวังเงินจะรั่วสักหน่อย มีเกณฑ์จะได้ทำธุรกรรมทางการเงิน ไม่ไปกู้เงินเขา เขาก็จะมาขอยืมเงินเรา ระวังถูกญาติพี่น้องตำหนิ หรือ ระวังเดือดร้อนเพราะเพื่อน การเข้าสังคมจะสร้างปัญหา หรือ เกิดความอึดอัดใจ

พิจิก : คนโสดมีเกณฑ์จะพบรักกับคนอายุน้อยกว่า หรือ มีเด็กแนะนำคนรักมาให้ คนมีคู่มีเกณฑ์สูงมากๆที่แฟนจะชวนไปเที่ยวทะเล หรือ น้ำตก หรือ แฟนของคุณเองกำลังมีแผนที่จะไปเที่ยว (ภาคเหนือ ) เป็นจังหวะที่จะมีความสนุกสนานเกิดขึ้นในชีวิตคู่ แต่ก็ให้ระวังเกิดความร้อนใจเพราะเด็ก หรือ คนอายุน้อยกว่า

ธนู : จะมีปัญหากับคนในครอบครัวแต่สุดท้ายก็เคลียร์กันได้ ใครที่กำลังวิ่งเต้นเรื่องกู้เงินเกี่ยวกับ บ้าน รถ หรือ อสังหา มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ มีเกณฑ์จะซ่อมบ้าน หรือ ซ่อมรถ หลังจากซ่อมแซมแล้วจะมีลาภผลตามมา จะมีโชคเกี่ยวกับทะเบียนบ้าน ทะเบียนรถ หรือ อายุคนในครอบครัว (จัดเลยนะครับ งวด 1 เมษา ) นั่นไง ยุให้ซื้อหวย ถ้าไม่ถูกจะเอาหน้าไว้ไหนละครับครูโอ (เหอะๆ) บรรยากาศภายในบ้านจะดูรื่นเริงมีความสนุกสนานเป็นพิเศษ หรือ จะมีเกณฑ์แต่งบ้าน แต่งรถเพื่อให้เกิดความสวยงาม

มังกร : มีเสน่ห์จัดจ้านในย่านนี้ซะจริงๆ ทำอะไรก็มีคนนิยมชมชอบ ดูดีมีเสน่ห์เป็นพิเศษ คนว่างงานมีเกณฑ์จะได้งานใหม่จากเพื่อนแนะนำ คนทำงานประจำจะมีการเดินทางไปต่างจังหวัดอาจจะไปเที่ยวสนุกสนานกับเพื่อนร่วมงาน จะมีเกณฑ์ได้เพื่อนร่วมงานใหม่ ในช่วงเวลานี้จะมีเด็ก หรือ คนอายุน้อยกว่ามาติดพันพอสมควร หรือ จะได้เป็นที่ปรึกษาคนอายุน้อยกว่า ช่วงนี้ค่อนข้างดูดี ดูแพงนะครับทีมมังกร

กุมภ์ : จะมีข่าวดีในเรื่องเงินๆทองๆจากญาติ หรือ คนที่เคารพ มีโอกาสในการสร้างรายได้ใหม่ๆให้ตัวเอง สนุกกับการหาเงิน หารายได้ มีเกณฑ์จะได้เครื่องลางของขลังที่เสริมเรื่องการเงิน การเดินทางไกลจะทำให้เกิดลาภผลทางการเงิน ถือว่าเป็นช่วงจังหวะที่ค่อนข้างดีพอสมควรสำหรับทีมลัคนากุมภ์ กำลังคิดจะวางแผนทำธุรกิจอะไรบางอย่างร่วมกับญาติ หรือ คนในครอบครัว

มีน : มีเกณฑ์เดินทางไกล มีเกณฑ์ได้เพื่อนใหม่ (ระวังป่วย เป็นหวัด หรือ ท้องเสีย) จะเป็นช่วงที่มีความสนุกสนานในชีวิต และ มีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่ด้วย จะได้เจอเพื่อนเก่าที่ไม่ได้เจอกันมานาน หรือ จะได้เพื่อนที่อายุมากกว่า อยากให้ทีมมีนไปทำบุญโรงศพ ทำบุญกับมูลนิธิร่วมกตัญญู หรือ ทำบุญในการสร้างเมรุวัดนะครับ เพราะจะช่วยส่งเสริมเรื่องการงาน และ หารายได้ และ เพื่อเป็นการสะสมบุญบารมีเอาไว้ในช่วงที่ดาวพฤหัสบดีกำลังจะจรเข้าภพที่เสียในช่วงสิ้นเดือนนี้

อย่าลืมนะครับ ว่าดาวนั้นมี 10 ดวง นี้คือการวิเคราะห์ในมุมของดาวศุกร์เท่านั้น ดูจากทรงแล้วทีมที่น่าจะแฮปปี้จากดาวจรในมุมนี้ที่สุดก็น่าจะเป็นทีมมังกร กุมภ์ พฤษภ มิถุน กรกฎ และกันย์ ส่วนทีมสิงห์จะว่าไปแล้วน่าจะมีทั้งมุมดีและเสีย ส่วนตุลย์ และ เมษ ก็ระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายด้วยนะจ๊ะ

ขอบคุณครับ
#ครูโอมงคลราชาโชค
ปรึกษาส่วนตัว 0952235422

โดยคุณ : ครูโอ มงคลราชาโชค เมื่อ 22 มีนาคม 2021 : 14:56:39  

Member
191 ศิษย์เก่า และ 52 บุคคลทั่วไป